Đặc điểm của
chó Shiba Inu

Người ta thường nhắc tới Shiba Inu là một chú chó biết cười. Shiba Inu là một chú chó nhỏ cực kì sống động với những đặc điểm độc đáo. Mỗi chú chó Shiba Inu là một cá thể với tính cách riêng, nhưng có một số đặc điểm được coi là điển hình của chúng.

                                 Hãy cùng Xíu Xíu Kennel tìm hiểu rõ hơn về giống chó Shiba Inu thú vị này nhé.

 

Nguồn gốc

Shiba Inu có nguồn gốc từ Nhật Bản cùng nhóm Spitz phương Bắc với chó Akita, Shikoku, Hokkaido, Kishu & Kai.

Đặc điểm

- Trọng lượng: Chó đực từ 10 – 12kg kg; chó cái nặng: 8 – 10 kg. - Chiều cao: Đực từ 35 – 41 cm. Cái từ 33 – 38 cm. - Kích thước: Trung bình - Nguồn gốc: Nhật Bản. - Nhóm chó: Nhóm 5 - Tuổi thọ: 12 – 15 năm

Tính cách

Shiba Inu là giống chó độc lập. Chúng cảm thấy thoải mái khi ở một mình và không phải loài chó sống lệ thuộc. Vơi tính cách này, chúng dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và môi trường sống.

Sức khoẻ

Shiba Inu là một chú chó có sức khỏe tốt. Chúng có thể dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện sống và thích nghi khá tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, việc thời tiết quá nóng quá lạnh đều có thể ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của chúng.

Chăm sóc

Mỗi chú chó Shiba Inu sẽ có một chế độ ăn khác nhau phụ thuộc và kích thước, độ tuổi, mức độ vận động & khả năng hấp thụ.
Bộ lông của Shiba Inu không cần cắt tỉa và chăm sóc đặc biệt.

Môi trường sống

Shiba Inu có thể sống trong điều kiện căn hộ, nhà phố nếu được chơi đùa, vận động đầy đủ.

Những chú chó Shiba Inu đang có sẵn

 Những chú chó Shiba inu do Xíu Xíu Kennel nhân giống ra có chất lượng vượt trên giá thành. Giá chó Shiba của chúng tôi luôn tốt nhất so với những gì bạn nhận được.

Khách Hàng mua chó shiba tại Xíu Xíu Kennel

 

Chó Shiba Inu có giá bao nhiêu? Mua chó Shiba Inu thuần chủng tại đâu?

Một chú chó Shiba Inu nhập từ nước ngoài về với giá khoảng từ 80 – 300 triệu đồng.

Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua những chú chó Shiba Inu thuần chủng do Xíu Xíu Kennel nhân giống ra từ những cặp cha mẹ nhập chất lượng số 1 Việt Nam với giá từ 20 – 50 triệu đồng.

Những thành tích của các chú chó Shiba tại Xíu Xíu Kennel