Xiu Xiu Kennel

Chào mừng bạn đến với Xíu Xíu Kennel.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng những bạn Shiba inu đáng yêu này.

 

Khi tôi dành tình yêu cho Shiba inu, Xíu Xíu Kennel ra đời.

Xíu Xíu Kennel là nơi nhân giống chó Shiba inu thuần chủng chất lượng cao tại Việt Nam ra đời năm 2016, là trại thành viên của VKA – Hiệp hội nuôi chó giống Việt Nam. Toàn bộ shiba inu tại Xíu Xíu Kennel  đều có giấy tờ chứng nhập nguồn gốc được nhập về từ các trại nổi tiếng và có uy tín cao trên thế giới vì vậy luôn quản lí được nguồn gen chuẩn từ nhiều đời và đàm bảo được nguồn gốc thuần chủng 100 %.

Đến nay, Xíu Xíu Kennel là trại nhân giống Shiba chất lượng cao số 1 Việt Nam được chứng nhận bởi VKA và các CLB uy tín.

Sunny, bạn Shiba cái nhập Nga với thành tích 4 champion của nhà Xíu
Sunny, bạn Shiba Inu cái nhập Nga với thành tích 4 champion của Xíu Xíu Kennel
Ronin, bạn Shiba đực thành tích khủng: champion Russia, champion Belarus, champion Thailand, champion Viet Nam, Grand Champion, là thành viên Xiu Xiu Kennel.
Ronin, bạn Shiba inu đực có thành tích khủng: champion Russia, champion Belarus, champion Thailand, champion Viet Nam, Grand Champion, là thành viên Xíu Xíu Kennel và là bạn Shiba Inu số 1 Việt Nam hiện tại.

 Là trại tiên phong và tâm huyết nhất với dòng chó Shiba inu

Khi những người yêu chó tại Việt Nam còn rất xa lạ với giống chó Shiba Inu, Xíu Xíu Kennel đã mạnh dạn đưa về Việt Nam những bạn Shiba inu đẹp với nhiều thành tích cao và nguồn gen thuần chủng 100%. Những con giống Shiba inu đầu tiên của Xíu Xíu Kennel  đến từ nhiều nước trên thế giới, là những bạn chó Shiba inu được lựa chọn kĩ lưỡng từ gia phả ông bà, cha mẹ cho tới hình thức và thành tích đã đạt được tại các dog show, góp phần tạo ra những con giống chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam.

Shiba inu Tommy, là một trong những bạn Shiba inu đầu tiên của Xiu Xiu kennel từ năm 2016, đến từ Sec và có Champion Latvia.
Shiba inu Tommy, là một trong những bạn chó Shiba inu đầu tiên của Xíu Xíu Kennel từ năm 2016, đến từ Sec và có Champion Latvia.
Sochu và Sake là 2 bạn Shiba cái được nhập từ Hàn Quốc năm 2016.
Sochu và Sake là 2 bạn Shiba Inu cái được nhập từ Hàn Quốc năm 2016.
Sake và sochu của 2022, đã 6 tuổi những vẫn khoẻ mạnh và đáng yêu.
Sake và sochu của 2022, đã 6 tuổi những vẫn khoẻ mạnh và đáng yêu.

Xíu Xíu Kennel – Nơi vẻ đẹp và sự thuần chủng của Shiba inu được gìn giữ

Thanos, một anh chàng với 4 chanpion tại 3 nước : Russia, Thailand, Việt Nam của Xiu Xiu Kennel.
Thanos, một anh chàng Shiba Inu với 4 chanpion tại 3 nước : Russia, Thailand, Việt Nam của Xíu Xíu Kennel  
Không chỉ đầu tư chất lượng vào đực, những bạn Shiba cái tại Xiu Xiu cũng rất được chú trọng. Trong ảnh là Vita, một bạn shiba cái có thân hình và khuôn mặt cực chất với thành tích champion Russia, champion Belarus.
Không chỉ đầu tư chất lượng vào đực, những bạn Shiba cái tại Xíu Xíu Kennel  cũng rất được chú trọng. Trong ảnh là Vita, một bạn shiba inu cái có thân hình và khuôn mặt cực chất với thành tích champion Russia, champion Belarus.
Bạn Shiba inu cái do Xiu Xiu Kennel nhân giống ra có thành tích Việt Nam Champion.
Bạn Shiba inu cái do Xíu Xíu Kennel  nhân giống ra có thành tích Việt Nam Champion.

Ngay từ đầu chúng tôi đã rất kĩ trong việc tìm kiếm và đưa những nguồn gen Shiba inu đẹp nhưng phải thuần chủng 100% về Việt Nam. Chúng tôi nhân giống Shiba inu với tiêu chí con giống xuất thân từ nước nào không quan trọng, quan trọng là con giống phải đẹp và thuần chủng. Tại Xiu Xiu Kennel, Shiba inu được giữ gìn vẻ đẹp và sự thuần chủng theo tiêu chuẩn của FCI – Hiệp hội nuôi chó giống thế giới.

Với tất cả những gì tốt nhất,Xíu Xíu Kennel  nhân giống những chú chó Shiba inu chất lượng nhất.

Xíu Xíu Kennel  đã sở hữu và nhân giống những bạn Shiba inu xuất sắc không thua kém nước ngoài khi đã đạt được nhiều Champion và giành được những giải cao nhất tại các nước như Việt Nam, Nga, Belarus, Hàn Quốc, Thái Lan,… được đánh giá và trao danh hiệu tại các dog show bởi những giám khảo uy tín đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Xíu Xíu Kennel đã được VKA và các CLB yêu chó tại Việt Nam công nhận là trại nhân giống chó Shiba Inu sở hữu những con giống chất lượng số 1 Việt Nam.

Shinu, bé shiba cái do Xiu Xiu Kennel nhân giống ra.
Shinu, bé shiba cái do Xíu Xíu Kennel nhân giống ra.
Pipbi, một chàng trai rất xuất sắc do Xiu Xiu Kennel nhân giống ra, đã đạt r.Best in Show, Best junior in Show, Best local in Show. Là những thành tích cao nhất tại Dogshow và ghi danh vào lịch sử Dogshow Việt Nam khi là chú Shiba inu đầu tiên giành được những thành tích đó.
Pipbi, một chàng trai rất xuất sắc do Xíu Xíu Kennel  nhân giống ra, đã đạt r.Best in Show, Best junior in Show, Best local in Show. Là những thành tích cao nhất tại Dogshow và ghi danh vào lịch sử Dogshow Việt Nam khi là chú Shiba inu đầu tiên giành được những thành tích đó.

Đến với Xíu Xíu Kennel , bạn sẽ được sở hữu những chú chó Shiba inu đẹp và thuần chủng chất lượng số 1 Việt Nam.

Quyền lợi khi mua
Shiba inu tại Xíu Xíu Kennel

1

- Bảo hành sức khoẻ 30 ngày.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với những bệnh có trong vacxin phòng bệnh

2
3

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Xíu Xíu Kennel  Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

4

- Đầy đủ giấy tờ và Microchip.

Các chú chó Shiba inu bán ra sẽ có đầy đủ sổ tiêm phòng, lịch tẩy giun, có giấy chứng nhận nguồn gốc từ VKA - hiệp hội chó giống Việt Nam sau khi hoàn thiện hồ sơ và được VKA cung cấp microchip kèm giấy chứng nhận.

5

- Được sở hữu những chú chó Shiba inu có nguồn gen chất lượng số 1 Việt Nam.

Khi lựa chọn mua chó Shiba inu tại Xíu Xíu Kennel , bạn sẽ nhận được những bé Shiba inu mang trong mình những nguồn gen chất lượng cao của những nhà vô địch lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

6

- Tư vấn chăm sóc trọn đời.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, hướng dẫn tư vấn cách chăm sóc ăn uống, làm đẹp, sức khoẻ, phối giống, sinh sản... trọn đời bé cún.

Khoảnh khắc đẹp

Grooming & Supply provides grooming services for all dog and cat breeds. We are fully
committed to the health.

Rất vui được chào đón bạn

Lorem ipsum dolor sit amet, est vide voluptaria ex, nec in hinc solum indoctum. Est ad veri sonet soluta, vim eu esse accusamus. In eam solum impetus definitiones, sit eu illum ponderum.

- Bảo hành thuần chủng trọn đời.

Tại Xíu Xíu Kennel , chúng tôi cam kết chỉ có những bạn Shiba inu thuần chủng 100%, Cam kết đền gấp đôi nếu bé Shiba inu bán ra không thuần chủng.

- Bảo hành thuần chủng trọn đời.

Xíu Xíu Kennel ​

Giờ làm việc

Thứ 2
09 sáng - 08 tối
Thứ 3
09 sáng - 08 tối
Thứ 4
09 sáng - 08 tối
Thứ 5
09 sáng - 08 tối
Thứ 6
09 sáng - 08 tối
Thứ 7
09 sáng - 08 tối
Chủ Nhật
09 sáng - 08 tối
Close
Close
Close
Shopping cart