Sức khoẻ của chó Shiba Inu

Shiba Inu là một chú chó có sức khỏe tốt. Chúng có thể dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện sống và thích nghi khá tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, việc phải sống trong môi trường quá nóng hay quá lạnh, không có chế độ ăn uống và vận động hợp lý cũng dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ của chúng.

Dù là một chú chó khoẻ mạnh nhưng chó Shiba Inu vẫn có khả năng gặp phải những vấn đề liên quan đến hô hấp, cũng như các bệnh về da, lông hoặc các bệnh do chăm sóc không tốt như viêm phổi, cảm cúm, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và những bệnh do virus gây ra điển hình như Care, Pravo… nếu không được chăm sóc và phòng bệnh cẩn thận.

Sức khoẻ của chó Shiba Inu phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chăm sóc chúng. Vậy nên việc bạn cần làm là tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ cho chó của bạn theo chu kỳ, đó đưa cún đi khám sức khỏe khi nhận thấy 1 số dấu hiệu bất thường của chúng.
Tuổi thọ trung bình của Shiba Inu là 12 -15 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc tốt.

Khi mua chó Shiba Inu tại Xíu Xíu Kennel bạn sẽ nhận được những chú chó con chất lượng cao, thuần chủng 100% và đã được tiêm phòng tẩy giun đầy đủ.Chúng tôi cam kết sẽ trao cho bạn 1 chú chó con khoẻ mạnh, đáng yêu và được chăm sóc theo dõi cẩn thận ngay từ khi mới lọt lòng. Chúng tôi bảo hành sức khoẻ 30 ngày cho các chú chó con bán ra và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đòi chú chó.