Ronin là một chú chó Shiba Inu được Xíu Xíu Kennel nhập khẩu từ Belarus. Tại Belarus anh chàng Ronin đã xuất sắc dành được 2 champion là Belarus Champion Junior Belarus Champion cùng rất nhiều Best in Show 1, Best in Show 2, Best in Show 3. Đây là những danh hiệu cao quí nhất tại Dog Show. . Sau khi được đưa về Việt Nam, Xíu Xíu Kennel đưa chú chó Shiba Thanos tới Thái Lan thi đấu tham dự Dog Show và thêm một nữa xuất sắc dành được danh hiệu Champion Thailand.

Không dừng tại đó, Tháng 10/2022 vừa rồi, Ronin tiếp tục thể hiện bản thân tại Dog Show do DVKC trực thuộc VKA tổ chức. Dưới sự dẫn dắt của Handler Tác người Thái Lan ,Ronin dành danh hiệu Vietnam Champion, Best of Breed , best of Group.

Một chú chó Shiba được champion tại 1 nước vẫn có thể nghi ngờ về thành tích đó, nhưng đi vòng quanh 3 quốc gia, đi bất cứ đâu cũng thể hiện xuất sắc và đạt danh hiệu cao quí , kết quả này giúp Xíu Xíu Kennel chứng minh được những chú chó Shiba Inu tại Xíu Xíu Kennel có nguồn gen thuần chủng và xuất sắc nhất trong thị trường Shiba Inu tại Việt Nam.

Không chỉ dừng ở đó,tới cuối năm 2022 Ronin đã xuất sắc vượt xa các đối thủ tại Việt Nam và dành được danh hiệu chú chó Shiba Inu xuất sắc Số 1 Việt Nam, được vinh danh kèm Hoa và Cup kỉ niệm.